Quy định chung

3268 27-03-2017

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT COCA.COM.VN VÀ QS.COM.VN

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử coca.com.vn và qs.com.vn do Công ty TNHH thương mại phát triển công nghệ QS Việt Nam  (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến showroom mua trực tiếp hoặc đặt trước để khi đến showroom là đảm bảo có hàng.

Khách hàng tham gia giao dịch trên coca.com.vn hoặc qs.com.vn là  mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua Sản Phẩm trên COCA và QS; và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam

Sản phẩm được kinh doanh tại coca.com.vn và qs.com.vn  đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại coca.com.vn và qs.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử coca.com.vn và qs.com.vn do Công ty TNHH thương mại phát triển công nghệ QS Việt Nam phát triển với tên miền giao dịch là: www.coca.com.vn hoặc www.qs.com.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là  Công ty TNHH thương mại phát triển công nghệ QS Việt Nam  .

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT coca.com.vn và qs.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT coca.com.vn và qs.com.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút Thêm vào giỏ hàng:

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, COCA hoặc QS sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0976.389.123 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Coca.com.vn Hoặc Qs.com.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp showroom  để nhận hàng.

Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Khách Hàng sẽ được giải quyết theo quy định và Chính sách trên Coca.com.vn hoặc qs.com.vn

Tin tức liên quan

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính Sách Đổi Trả Hàng Đối với khách hàng tại khu vực TP. Hà Nội, Quý khách có thể trực...

27-03-2017 3198

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Coca.com.vn và Qs.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách...

27-03-2017 2816

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Điều kiện bảo hành 1.1 Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau: - Sản phẩm thuộc danh mục...

20-03-2017 3072

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

1. PHẠM VI ÁP DỤNG: - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website www.coca.com.vn hoặc www.qs.com.vn có nhu...

20-03-2017 3400